Hãng Sony ra mắt máy ảnh RX1R phiên bản thế hệ II

Sony đã chính thức ra mắt chiếc Cyber-shot RX1R II mới nhất của mình, thay thế cho người tiền nhiệm RX1R ra mắt cách đây 2 năm về trước.

Hãng Sony ra mắt máy ảnh RX1R phiên bản thế hệ II

Với phiên bản mới, Sony đã cải tiến khá nhiều trong tính năng của máy và đáng chú ý trong đó là khả năng lấy nét nhanh hơn thế hệ cũ với hệ thống lấy nét lai Fast Hybird AF với 399 điểm lấy nét theo pha có độ phủ 45% khung hình. Cùng với đó là hệ thống tự động nhận diện tương phản 25 điểm tùy chọn (CDAF), lấy nét theo chuyển động, khóa đối tượng và nhận diện mắt chủ thể tự động.

Hơn thế, theo Sony cho biết, Cyber-shot RX1R II còn là model đầu tiên trên thế giới có thể điều chỉnh tắt/ mở bộ lọc chống răng cưa OLP Low-pass Filter - gồm bộ lọc 3 lớp đặc biệt có khả năng phân tích ánh sáng lọt vào cảm biến nhằm tối ưu hiệu ứng hình ảnh như lúc chụp khi bật bộ lọc hoặc tắt đi bộ lọc OLP.
Hãng Sony ra mắt máy ảnh RX1R phiên bản thế hệ II

Về mặt cấu hình, Sony Cyber-shot RX1R II sử dụng bộ cảm biến BSI-CMOS Full-Frame 42,4  MP đi cùng là ống kính tiêu cự cố định Zeiss Sonnar T* 35 mm khẩu độ f/2.0. Máy có mặt của một kính ngắm điện tử EVF OLED độ phân giải XGA và một màn hình LCD 3 inch có khả năng lật lên và xuống. Tuy nhiên, phiên bản mới loại bỏ flash tích hợp, khác với phiên bản trước đó.

Ngoài ra, Cyber-shot RX1R II được trang bị iOS tối đa đến 102.400, cho phép quay video chuẩn Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây và tích hợp kết nối Wi-Fi/NFC.

Phan Tuấn (dantri.com.vn)

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét