Tìm hiểu về Remote cảm ứng NFC trên Smart Tivi Sony

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sony tìm hiểu về những tính năng tiện ích trên remote cảm ứng NFC trên Tivi Sony nhé!

Tìm hiểu về Remote cảm ứng NFC trên Smart Tivi Sony.
Tìm hiểu về Remote cảm ứng NFC trên Smart Tivi Sony.

1. Điều khiển thông minh của Smart tivi Sony là gì?

Chiếc điều khiển này là một thiết bị cảm ứng có tích hợp NFC với tên gọi là One-Flick remote, thiết bị này có thể dùng để kích hoạt nhanh One-Flick Entertainment, một tính năng thông minh cho phép người dùng khởi động nhanh thiết bị cũng như truy cập vào kho ứng dụng giải trí trên mẫu Smart tivi Sony. Ngoài ra One-Flick cũng được tích hợp micro giúp thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Chiếc điều khiển thông minh của Sony có tên là One-Flick remote.
Chiếc điều khiển thông minh của Sony có tên là One-Flick remote.

Điểm khác biệt của One-Flick so với các mẫu remote đến từ những hàng khác đó chính là việc sử dụng NFC, NFC là một công nghệ kết nối không dây tốc độ cao trong phạm vi tầm ngắn, nó sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện việc liên kết các thiết bị với nhau khi giữa chúng có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc chỉ cần để gần nhau. Và để kích hoạt được NFC thì chúng ta phải chạm trực tiếp vào phím NFC trên điều khiển.

≫Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa trẻ em vào Internet trên Tivi Sony

2. Điểm nổi bật trên One-Flick remote là gì?

- Ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó chính là kích thước của thiết bị này, nó rất gọn gàng và nhỏ hơn đáng kể so với các mẫu remote hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng ít nút điều khiển hơn cũng giúp cho người dùng dễ làm quen và dễ nhớ hơn, tuy số lượng nút giảm nhưng chức năng sử dụng lại được tăng lên đáng kể. Để điều khiển con trỏ trên màn hình bạn chỉ cần chạm nhẹ tay và di chuyển trên remote.

One-Flick remote cực kì gọn nhẹ, phù hợp với kích cỡ tay của người dùng Việt.
One-Flick remote cực kì gọn nhẹ, phù hợp với kích cỡ tay của người dùng Việt.

- Tính năng ra lệnh bằng giọng nói giúp cho việc điều khiển tivi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ việc nói những gì mình muốn xem và chiếc remote sẽ truyền tải yêu cầu đó đến tivi để đáp ứng cho bạn.

Ra lệnh bằng giọng nói
Ra lệnh bằng giọng nói

- Do sử dụng kết nối NFC do đó bạn hoàn toàn có thể chia sẻ mọi nội dung từ các thiết bị ngoại vi có hỗ trợ NFC lên trên màn hình lớn mà không cần phải qua bất kì thiết bị trung gian nào.

- Với nút Content Bar trên One-Flick remote, tivi sẽ hiển thị cho bạn một giao diện giải trí với rất nhiều tính năng, ứng dụng đa dạng như trình duyệt web, Mail, Youtube…

Nút Content Bar chứa đựng một không gian giải trí vô cùng phong phú.
Nút Content Bar chứa đựng một không gian giải trí vô cùng phong phú.

👉 Có thể bạn cũng quan tâm: Dịch vụ bảo hành sửa chữa tivi Sony tại nhà

3. Mua One-Flick remote ở đâu?

Một điều mà chắc chắn rất nhiều người dùng Smart tivi Sony đặt ra đó chính là mua chiếc One-Flick remote ở đâu vì thiết bị này hoàn toàn không đi kèm theo tivi, do đó nếu muốn được sử dụng thì chúng ta phải tự mua thêm. Để đảm bảo chất lượng cũng như mua được đúng hàng chính hãng với giá bán hợp lý thì chúng ta nên đến những trung tâm bảo hành hay những cửa hàng được Sony ủy quyền. Và giá bán của thiết bị này rơi vào khoảng trên 800.000 đồng.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về chiếc Remote cảm ứng NFC trên Smart Tivi Sony, hi vọng bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét