Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương | Uy tín

Trung tâm bảo hành tivi Sony chi nhánh tại Hải Dương: Xin thông báo quy trình bảo hành tivi Sony:
Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương
Địa chỉ trung tâm bảo hành tại các tỉnh:
Địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng Uy tín
Địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Quảng Ninh Uy tín
Địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội Uy tín
Địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương Uy tín

Quy trình bảo hành điện tử cho tivi Sony - Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương: 

Bước 1: Khi mua tivi SONY tạ các Siêu thị hoặc cửa hàng xong quý khách vui lòng yêu cầu được kích hoạt ngay chế độ bảo hành điện tử cho tivi nhà quý khách trước khi vận chuyển về nhà, Khi đó thông tin khách hàng của quý khách sẽ được lưu trên hệ thống bảo hành điện tử của SONY.
Bước 2: Trong quá trình sử dụng tivi SONY của quý khách không may bị lỗi quý khách chỉ cần gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của SONY để yêu cầu bảo hành tivi SONY tại nhà của quý khách.
Xem chi tiết:
Để việc bảo hành tivi Sony tại Hải Dương được nhanh chóng, thuận tiện cho quý khách và trung tam bao hanh tivi Sony tai Hai Duong xin quý khách vui lòng xem kỹ các thông tin bên dưới:
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG
 • Khi sản phẩm của Quý khách gặp sự cố, xin vui lòng gọi đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony theo số 1800 588 885  
 • Trong trường hợp sự cố phát sinh nằm ngoài thời hạn bảo hành gốc và không thể giải quyết bằng cách tư vấn qua điện thoại, Sony có quyền quyết định biện pháp sửa chữa, kể cả tiền công và linh kiện thay thế để khắc phục hư hỏng.  Sony cũng có thể quyết định đổi hoặc mua lại sản phẩm .Đối với từng trường hợp, biện pháp xử lý được cân nhắc dựa trên tất cả điều khoản và điều kiện sau. 
 • Nếu tivi SONY của quý khách hàng đã hết thời gian bảo hành quý khách vui lòng yêu cầu dịch vụ sửa tivi SONY tại nhà sau bảo hành bằng cách gọi điện tới đường dây nóng: 0974.023.023 để được tư vấn miễn phí và yêu cầu bảng giá sửa tivi Sony sau bảo hành.

Điều khoản và điều kiện chung cho việc Bảo hành tivi Sony tại Hải Dương

1. Không giới hạn số lần sửa chữa trong thời gian hiệu lực của chương trình bảo hành mở rộng. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần sửa chữa không được vượt quá giá mua ban đầu của sản phẩm. Chi phí tối đa cho các lần sửa chữa trong thời hạn hiệu lực chương trình sẽ không vượt quá 5 (năm) lần giá mua ban đầu của sản phẩm.
2. Các công việc sửa chữa chỉ được tiến hành trong giờ làm việc bình thường của các trung tâm bảo hành
3. Chính sách bảo hành mở rộng chỉ được áp dụng khi thời hạn bảo hành gốc chấm dứt.
4. Sản phẩm phải được sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
5. Không áp dụng cho trường hợp sản phẩm bị mất, sử dụng sai, bất cẩn, lắp đặt không đúng cách, hoặc bị đặt trong không gian không thích hợp, không đảm bảo thông thoáng làm cho sản phẩm bị nóng quá mức…, dẫn đến hư hỏng; Hoặc các thiệt hại gây ra bởi chất lỏng, cháy, nổ, rỉ sét, ăn mòn, lụt lội, sấm sét, bão tố, sương giá hay các điều kiện thời tiết xấu khác.
6. Sản phẩm không thuộc danh sách thu hồi sản phẩm hiện hành của nhà sản xuất.
7. Sản phẩm chỉ được sử dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Những sản phẩm sử dụng ngoài lãnh thổ Việt Nam, sử dụng cho mục đích thương mại hoặc được mua dưới tên của tổ chức kinh doanh đều phải có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Sony vào thời điểm mua sản phẩm.
8. Sản phẩm phải được sửa chữa bởi các trung tâm sửa chữa do Sony ủy quyền trong lãnh thổ Việt Nam, trừ khi có sự đồng ý khác của Sony bằng văn bản.
9. Khách hàng phải trả các chi phí phát sinh trong trường hợp sản phẩm không hư hỏng, bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh, hoặc tân trang (ví dụ: khắc phục vỏ sản phẩm bị trầy xước, tróc sơn, sứt mẻ)… hay lỗi nguồn điện, tín hiệu truyền hình, internet…
10. Sony sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp nào phát sinh từ việc hư hỏng hoặc không sử dụng được sản phẩm kể cả chi phí tháo dỡ, lắp đặt hay phục hồi sản phẩm tích hợp.
11. Sony khuyến cáo Quý khách phải thường xuyên sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm vì chúng tôi sẽ không thể khôi phục lại được các nội dung này trong quá trình sửa chữa.
12. Sản phẩm phải được mua từ các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền bán sản phẩm Bảo Hành Mở Rộng bởi Sony tại Việt Nam.
13. Chương trình bảo hành mở rộng của Quý khách sẽ tự động kết thúc nếu sản phẩm hư hỏng của Quý khách được thay thế bằng sản phẩm mới. Phí sẽ không được hoàn trong trường hợp này.
14. Chương trình bảo hành mở rộng sẽ được bắt đầu ngay khi dịch vụ Bảo hành gốc chấm dứt
15. Tất cả các linh kiện, thiết bị hay bộ phận được thay thế bởi Sony sẽ thuộc quyền sở hữu của Sony.
16. Chi phí tháo dỡ sẽ chỉ được trả khi sản phẩm bị hỏng hóc cơ điện. Tuy nhiên, trong quá trình tháo dỡ sản phẩm, kết quả cho thấy tổn thất không nằm trong phạm vi được bảo hành căn cứ theo các điểm loại trừ và điều kiện bảo hành mở rộng, Quý khách sẽ phải thanh toán cho các chi phí này.
17. Khách hàng bằng chi phí của mình sẽ thực hiện tất cả các phòng ngừa cần thiết để ngăn ngừa sản phẩm bị hư hại và để tuân thủ theo các yêu cầu hợp lệ và khuyến cáo của nhà sản xuất liên quan đến việc bảo quản và sử dụng thiết bị. Bất cẩn, sử dụng sai, ăn mòn hay rò rỉ pin sẽ không được bảo hành.
18. Dịch vụ bảo hành mở rộng không bao gồm:
 • Tổn thất gây ra bởi bên sửa chữa không được Sony ủy quyền. 
 • Sản phẩm hoặc linh kiện với nhãn nhận dạng (số seri) bị thay đổi hay không có nhãn.
 • Lỗi hay hư hỏng bắt nguồn từ việc sử dụng sai, lạm dụng, chỉnh sửa, môi trường vật lý hay vận hành không thích hợp, thảm họa thiên nhiên , điện áp tăng vọt, bảo dưỡng không phù hợp, hay sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
 • Sản phẩm không thể sử dụng do bên thứ ba ngừng cung cấp dịch vụ 
 • Phần mềm (bao gồm hệ điều hành) bị mất hay bị lỗi. 
 • Lỗi của sản phẩm gây ra do: virus phần mềm; cài đặt cấu hình người sử dụng; hay quá trình sao lưu hoặc phục hồi dữ liệu; mất mát, sai hỏng 
 • Thay thế các thiết bị, chi tiết hao mòn do sử dụng (ví dụ pin và cầu chì v.v...)
 • Bất kỳ sản phẩm, phụ tùng linh kiện hay thiết bị ngoại vi không bao gồm trong bộ sản phẩm gốc
 • Khôi phục lại các trò chơi, DVD hay UMD™ trong sản phẩm vào thời gian sản phẩm bị lỗi
 • Phụ phí cho việc truy cập vào sản phẩm hay mất mát phát sinh từ lỗi truy cập
 • Chi phí gây ra do sốc điện hoặc sốc cơ học, màn hình cháy hay sự cố giao diện phần mềm 
 • Chi phí phát sinh từ việc lắp đặt sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Chi phí liên quan tới việc đi dây trong phạm vi kết cấu của tòa nhà hay tường 
 • Các sửa chữa do lỗi điểm ảnh khi số lượng hay vị trí điểm ảnh bị lỗi không vượt quá giới hạn cho phép của nhà sản xuất 
 • Bộ phận đặt khung tường nếu không được lắp theo khuyến cáo của Sony
 • Tổn thất khi giao hàng hay lắp đặt 
 • Mất mát hay tổn thất của kính  xem TV 3D
 • Bảo dưỡng định kỳ, cân chỉnh, tinh chỉnh hay vệ sinh tổng quát
 • Tổn thất gây ra do thảm họa tự nhiên (động đất, bão tố, lụt lội, nước, cát và ô nhiễm), hỏa hoạn, sấm sét và nổ.
 • Tổn thất do sản phẩm bị vào nước, trộm cắp, hành động ác ý, do tác động bên ngoài, do các loại động vật phá hoại hoặc chui vào trong sản phẩm.
 • Yêu cầu bồi thường cho hao mòn tự nhiên
 • Yêu cầu bồi thường cho các sửa chữa tại nơi không được Sony ủy quyền.
 • Hậu quả của chiến tranh, xâm lược, hành vi của kẻ thù, hành động chiến tranh (có tuyên bố chiến tranh hoặc không), nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, quân sự hay quyền lực tước đoạt, tịch thu, hay quốc hữu hóa hay trưng dụng hay hủy hoại hoặc tổn thất của sản phẩm do mệnh lệnh của chính phủ hay chính quyền công cộng hay địa phương 
 • Mất mát hay tổn thất bởi hỏa hoạn hay nổ trực tiếp hay gián tiếp gây ra do kết quả của khủng bố 

Làm thế nào để yêu cầu sửa chữa tivi Sony trong thời gian còn bảo hành?

1. Vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony qua số 1800 588 885 hoặc trực tiếp mang sản phẩm đến Trung tâm Bảo hành Sony gần nhất. Tham khảo thêm địa chỉ Trung tâm Bảo hành tivi Sony Tại Hải Dương
2. Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các bản sao của giấy chứng nhận chương trình bảo hành mở rộng và/hoặc biên nhận mua hàng (cho chương trình bảo hành mở rộng và/hoặc cho sản phẩm của khách hàng) để xác minh về quyền chủ sở hữu.
3. Quý khách có thể sẽ được yêu cầu điền vào mẫu phiếu yêu cầu bồi thường và cung cấp hình ảnh của sản phẩm hư hỏng.

Sửa chữa và thay thế linh kiện cho tivi Sony

 • Nếu việc sửa chữa được chấp thuận, Sony có quyền quyết định thay thế sản phẩm của khách hàng bằng một sản phẩm khác cùng loại hay cùng kết cấu, quy cách tương tự, hay chức năng tương đương với sản phẩm gốc hay bộ phận gốc.
 • Nếu không thể thay thế sản phẩm phù hợp, Sony có thể quyết định cung cấp cho khách hàng các phiếu mua hàng với giá trị bằng với giá bán lẻ hiện hành của Sony cho  sản phẩm cùng loại, kết cấu, hay quy cách tương tự.
 • Sony có thể yêu cầu Quý khách thanh toán chi phí hợp lý cho việc vận chuyển hay dịch vụ sửa chữa tại nhà (nếu được áp dụng) của sản phẩm hỏng hóc nếu Quý khách ở xa hơn 25km tính từ Trung tâm Bảo hành Ủy quyền  Sony gần nhất nếu quyết định này là cần thiết
 • Khi sản phẩm của Quý khách đã được thay thế theo điều kiện 1 hay 2 phía trên, thỏa thuận dịch vụ bảo hành mở rộng này sẽ hết hiệu lực ngay lập tức. 
 • Khi sản phẩm được thay thế, Quý khách có trách nhiệm xử lý sản phẩm hư hỏng bằng chi phí của mình nếu sản phẩm còn nằm trong quyền sở hữu của Quý khách.
Địa chỉ chi nhánh sửa tivi Sony tại các tỉnh:
Địa chỉ Sửa tivi Sony tại Hải Phòng Uy tín
Địa chỉ Sửa tivi Sony tại Quảng Ninh Uy tín
Địa chỉ Sửa tivi Sony tại Hà Nội Uy tín
Chuyển lợi ích chương trình sang người thứ ba
 • Nếu Quý khách hàng muốn chuyển quyền lợi của chương trình bảo hành mở rộng sang người thứ ba, vui lòng liên lạc với Trung Tâm Thông tin Khách hàng của Sony bằng cách gọi đến số 1800 588 885 
Quyền chấm dứt 
 1. Chương trình bảo hành mở rộng có thể bị Sony chấm dứt bất kỳ lúc nào nếu phát hiện có sự gian lận, cố tình gian lận, hoặc khi thông tin mà Quý khách cung cấp không chính xác. Trong trường hợp này Quý khách sẽ không được hoàn trả phí.
 2. Trong mọi trường hợp, việc chấm dứt hoặc hủy bỏ sẽ được xác nhận bằng văn bản và gửi về địa chỉ mà Quý khách cập nhật gần nhất cho Sony.Làm thế nào để liên hệ với Coont ty Sony Việt Nam? 
 • Gọi điện cho Trung tâm Thông tin Khách hàng qua số 1800 588 885
 • Gửi thư đến Trung tâm Thông tin Khách hàng tại: Công ty Sony Electronics Vietnam Trung tâm Thông Tin Khách Hàng, Số 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM; Văn phòng chính: 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Số điện thoại Công ty: +84-838414488
Video - Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương | Uy tín
Các điều kiện và điều khoản đã được nêu trên đây là cơ sở xem xét trách nhiệm của Sony. Vì quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng đọc kĩ các điều kiện và điều khoản trên. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Sony để biết thêm thông tin.
Link bài gốc: http://www.trungtambaohanhtivisony.com/p/bao-hanh-tivi-sony-tai-hai-duong.html

Leave a Reply